Soi kèo bóng đá QNK.Quảng Nam vs Hải Phòng, 16h30 ngày 29/6: Tiếp đà thăng hoa

quang-nam-hai-phong
Soi kèo bóng đá QNK.Quảng Nam vs Hải Phòng, 16h30 ngày 29/6: Tiếp đà thăng hoa – phân tích, dự đoán tỷ số bóng đá hôm nay. Thông tin và nhận trận đấu QNK.QN đang khiến làng bóng đá nội ngạc nhiên khi đã vươn lên xếp thứ 6 trên BXH V-League 2016. Hai trận thắng liên tiếp trước Đồng Tháp và HAGL đã đưa đội bóng xứ Quảng tiệm cận Top 3 với phong độ cực kỳ ấn tượng.
bóng đá QNK.Quảng Nam vs Hải Phòng, 16h30 ngày 29/6: Tiếp đà thăng hoa
Sự có mặt của bộ đôi tiền đạo Sadio và Claudecir đã giúp cho hàng công của QNK.QN cực kỳ lợi hại. Đấy cũng là niềm hy vọng lớn cho đội chủ nhà trong cuộc đối đầu với Hải Phòng. 
Có thể đội bóng đất Cảng vẫn sẽ tung ra những con bài tốt nhất của mình khi đối đầu với QNK.QN nhưng với phong độ cao và sự ổn định về lối chơi sẽ là yếu tố mang tính quyết định đến việc thầy trò HLV Hoàng Văn Phúc sẽ có chiến thắng trong trận đấu lượt về này.
QNK.QN: Minh Nhựt, Văn Hậu, Hoàng Vissai, Ngọc Nguyên, Mạnh Toàn, Huy Hùng, Thanh Hưng, Thanh Trung, Đình Thắng, Sadio, Claudecir
Hải Phòng: Xuân Việt, Văn Nam, Văn Phú, Ngọc Thịnh, Anh Hùng, Khánh Lâm, Thanh Tùng, Xuân Hùng, Văn Thắng, Stevens, Fagan

DỰ ĐOÁN TỶ SỐ CHÍNH XÁC: 1-0bong da truc tuyennhan dinh bong da