Mourinho đì, Shaw vẫn quyết bám trụ M.U

shaw1
Tin tức bóng đá Anh –
Mourinho đì, Shaw vẫn quyết bám trụ M.U
Sau trận hòa 1-1 trước Everton, “Người đặc biệt” đã công khai chê bai Shaw thiếu tư duy chơi bóng dù anh là người mang về quả phạt đền quý giá cho M.U. Dù đối mặt với nhiều chỉ trích từ phía ông thầy, cùng với đó là một tương lai bấp bênh tại Quỷ Đỏ, nhưng Shaw tuyên bố anh vẫn sẽ ở lại đội bóng để khẳng định giá trị bản thân.

“Thật khó để tôi đón nhận những chuyện đã xảy ra, bởi trong thâm tâm, tôi không phải là con người như vậy. Như Jose đã nói, ông ấy muốn thấy tôi nỗ lực hơn nữa, và tôi sẽ chiến đấu cho tới giây phút cuối cùng vì tôi muốn ở lại với M.U. Tôi muốn thi đấu cho HLV và giúp đỡ đội bóng trở lại tốp đầu”, hậu vệ 21 tuổi thổ lộ.

“Tôi thực sự đang tập luyện rất chăm chỉ hơn bất kì lúc nào hết. Mọi thứ đang chống lại tôi nhưng tôi muốn chứng tỏ mọi người đã sai. Tôi thèm khát được xỏ giày ra sân. Tôi yêu mến M.U và người hâm mộ. Nhất định tôi sẽ không bỏ cuộc. Tôi nhận được sự ủng hộ tuyệt vời từ các CĐV và tôi không muốn làm họ thất vọng”.

Từng được đánh giá là một trong những hậu vệ trái xuất sắc nhất Ngoại hạng Anh, nhưng tính tới thời điểm hiện tại của mùa 2016/17, Shaw mới chỉ thi đấu tổng cộng 16 trận cho M.U trên mọi đấu trường – một con số quá khiêm tốn.
Tin bóng đá – BDTTnhan dinh bong da