Sanchez sẵn sàng ở lại Arsenal để… tới Chelsea theo luật Bosman

sanchez3
Tin tức bóng đá Anh –
Sanchez sẵn sàng ở lại Arsenal để… tới Chelsea theo luật Bosman
Sanchez sẽ ở lại sân Emirates thêm một mùa giải nữa, nghĩa là thực hiện hết hợp đồng có thời hạn đến năm 2018 với Arsenal. Dù vậy, nếu muốn ngôi sao số một gắn bó lâu hơn, Arsenal phải thể hiện được tham vọng cạnh tranh các danh hiệu bằng việc mang về các bản hợp đồng lớn. Trong suốt những năm qua, Arsenal luôn hài lòng với một vị trí trong Top 4 Ngoại hạng Anh và đó không phải là điều Sanchez hướng tới.

Nếu Pháo thủ vẫn trong tình trạng trì trệ như hiện tại, Sanchez sẽ tự do tìm bến đỗ mới theo luật Bosman. Tiền vệ người Chile muốn ở lại London và “khoác áo một nhà vô địch”, nên nếu ra đi, anh sẽ tới Chelsea. Đội chủ sân Stamford Bridge cũng đang thể hiện sự quan tâm tới Sanchez. Dù Arsenal không muốn bán ngôi sao của mình cho kình địch cùng thành phố, nhưng khi mùa 2017/18 khép lại, họ sẽ không thể can thiệp vào quyết định của Sanchez.

Sanchez sẵn sàng ở lại Arsenal để… tới Chelsea theo luật Bosman
Sanchez là ngôi sao số một của Arsenal mùa này

Hiện tại, Arsenal đang đau đầu với chuyện gia hạn hợp đồng với các thành viên quan trọng của CLB. Họ đã đồng ý đáp ứng mức lương 250.000 bảng/tuần cho Sanchez nhưng tiền vệ này còn quan tâm tới tham vọng của CLB. Ngoài ra, Mesut Oezil, người cũng hết hạn vào năm 2018, chưa ký mới với Pháo thủ.

Tương lai của HLV Arsene Wenger vẫn chưa được rõ ràng. Theo những tín hiệu gần đây, khả năng cao ông thầy người Pháp sẽ ở lại Arsenal. Dù vậy, Wenger sẽ phải đối mặt với áp lực nặng nề từ người hâm mộ Arsenal trong việc đem về các danh hiệu. 

 

Luật Bosman hay còn gọi Phán quyết Bosman là một đạo luật về bóng đá, trong đó quy định chính nói rằng cho phép cầu thủ bóng đá được ra đi tự do khỏi câu lạc bộ sở hữu sau khi hết hạn hợp đồng. Phán quyết này ra đời ngày 15 tháng 12 năm 1995. Đạo luật này gắn liền với tên tuổi cầu thủ bóng đá người Bỉ Jean-Marc Bosman.
Tin bóng đá – BDTTnhan dinh bong da

Từ khóa:

  • bongdaso tructuyen