Wilshere ra điều kiện về hợp đồng mới với Arsenal

sanchez1
Tin tức bóng đá Anh –
Wilshere ra điều kiện về hợp đồng mới với Arsenal
Wilshere đương nhiên có thể xem là người thừa ở Arsenal. Không phải như thế thì họ đã không đẩy anh cho Bournemouth mượn vào đầu mùa này. Tất nhiên, như trong phần lớn các vụ cho mượn khác, Arsenal hy vọng Wilshere sau khi trở lại sẽ là một cầu thủ tốt hơn. Môi trường ít áp lực ở Bournemouth sẽ cho anh chút thời gian để “thở”, và từ đó tìm lại được niềm vui và sự tự tin khi chơi bóng.

Nhưng có vẻ đó không phải là trường hợp của Wilshere. Tiền vệ người Anh đã có một khởi đầu khá ổn ở Bournemouth. Nhưng vào thời điểm Wilshere yêu cầu Arsenal phải đảm bảo suất đá chính thường xuyên mới ký hợp đồng, thì anh lại không còn giữ được vị trí chính thức trong đội bóng của Eddie Howe. Cầu thủ 25 tuổi chỉ được vào sân từ băng ghế dự bị trong những trận gần đây. Trùng hợp làm sao, từ khi Wilshere ngồi dự bị, Bournemouth bắt đầu giành được những kết quả tốt!

Cái được của Wilshere khi sang Bournemouth là anh không còn bị chấn thương ám ảnh nữa. Việc “đổi gió” có vẻ đã mang lại hiệu ứng tích cực. Đó có thể chính là lý do Arsenal muốn ký hợp đồng mới với anh. Dù sao thì vị trí tiền vệ trung tâm của Arsenal cũng đang cần người. Cazorla chấn thương và lớn tuổi, Coquelin không tiến bộ, Ramsey thiếu ổn định còn Xhaka không đáng tin, Wilshere chắc chắn luôn được chào đón khi trở lại. Nhưng chắc suất đá chính thì còn phải xem xét!

Việc đàm phán hợp đồng mới với Wilshere nằm trong kế hoạch giữ chân các cầu thủ người Anh của Arsenal. Ngoài Wilshere, hai người Anh khác là hậu vệ Kieran Gibbs và tiền vệ Alex Oxlade-Chamberlain cũng chỉ còn hơn 1 năm trong hợp đồng. Theo kế hoạch của Arsenal thì sau khi kết thúc đàm phán với Wilshere, họ sẽ bắt đầu đàm phán với Gibbs và Chamberlain. Arsenal sẽ đề nghị nhiều ưu đãi hơn cho họ, nhưng đảm bảo suất đá chính có lẽ không nằm trong kế hoạch.
Tin bóng đá – BDTTnhan dinh bong da