Vòng 31 Bundesliga: Hamburg tiến gần tới mục tiêu trụ hạng

2304-1
Rạng sáng nay, trận đấu sớm vòng 31 Bundesliga là cuộc chiến giữa 2 đội bóng đang nằm trong nhóm có nguy cơ xuống hạng là Hamburg và Werder Bremen. Với lợi thế sân nhà, các cầu thủ Hamburg đã có được chiến thắng quan trọng để tiến gần hơn tới việc đảm bảo sự an toàn
Vòng 31 Bundesliga: Hamburg tiến gần tới mục tiêu trụ hạng

Tiếp đón Werder Bremen trên sân nhà trong trận đấu sớm vòng 31 Bundesliga, các cầu thủ Hamburg là những người chơi áp đảo trong hiệp đấu đầu tiên. Ngay ở phút thứ 5, Lasogga đã giúp đội chủ nhà có khởi đầu hoàn hảo, với pha đệm bóng dễ dàng mở tỉ số trận đấu. 

Trong những phút tiếp theo, 2 đội đều có được những cơ hội ăn bàn, nhưng chỉ có Hamburg có thể tận dụng thành công. Lần này, vẫn là Lasogga có mặt đúng lúc đúng chỗ để đánh đầu cận thành nhân đôi cách biệt ở phút 32.

Bước sang hiệp 2, Werder Bremen cho thấy sự trở lại mạnh mẽ, nhưng trong 1 ngày kém duyên, Claudio Pizzaro đã không thể đánh bại được Drobny từ khoảng cách 11m. Dù sau đó cầu thủ dự bị Anthony Ujah đã rút ngắn tỉ số xuống 1-2 cho Bremen, nhưng đó cũng là tất cả những gì đội khách làm được. 

Giành chiến thắng quan trọng, Hamburg đã tiến gần tới mục tiêu trụ hạng, khi tạo ra cách biệt 6 điểm so với vị trí phải dự trận play-off mà chính Bremen đang nắm giữ

nhan dinh bong da