Những con số ấn tượng của PSG sau chức vô địch Ligue 1

cdb5xqjw4aabsup
Sự xuất sắc của Ibrahimovic, tài chỉ đạo của HLV Laurent Blanc cùng đóng góp của các ngôi sao khác trong đội hình đã cùng nhau tạo nên 1 chiến tích vô tiền khoảng hậu cho PSG. Hãy cùng nhìn lại thành tích đăng quang từ sớm 8 vòng đấu của họ thông qua những con số.

Những con số ấn tượng của PSG sau chức vô địch Ligue 1

27: Ở độ tuổi 34, đa phần các cầu thủ đều sẽ chọn cho mình 1 giải đấu cấp thấp, trước khi chia tay sự nghiệp quần đùi áo số, thế nhưng Ibrahimovic vẫn ra sân đều đặn và đã có 27 bàn tại Ligue I mùa này. Con số nói trên nhiều gấp đôi người xếp thứ 2, cũng là đồng đội của anh Edinson Cavani, người mới có 14 pha lập công.

5: Sau khi đã đăng quang tại Siêu cúp quốc gia và Ligue I mùa này, PSG đang đứng trước cơ hội trở thành đội bóng Pháp đầu tiên giành cú ăn 5 trong lịch sử. Nhiệm vụ đó rất có thể sẽ được hoàn thành nếu họ vô địch UEFA Champions League mùa này.

4&6: Chức VĐ Ligue 1 mùa này là lần thứ 4 liên tiếp đại diện thủ đô đứng trên đỉnh vinh quang. Họ cũng cân bằng thành tích 6 lần vô địch với Reims và Bordeaux, và còn kém kỷ lục của St-Etienne 4 lần vô địch.

1: Không chỉ đăng quang sớm 8 vòng đấu, mà chức VĐ của PSG còn ấn tượng ở chỗ họ mới chỉ thua đúng 1 trận tại Ligue 1 mùa này. Đó là thất bại trước Olympique Lyon ở vòng 28.

 

nhan dinh bong da