Sự thật về lời an ủi của Ronaldo dành cho Messi trên Facebook

messi-5-1467290529749
Tiết lộ gây sốc về hành động "nghĩa hiệp" của Ronaldo với Messi

Vài ngày gần đây, lời an ủi của Ronaldo với Messi là một trong những chủ đề được bàn luận rất nhiều trên mạng xã hội.

Cụ thể, Ronaldo được cho là đã nói: “Đá trượt penalty không biến bạn trở thành một cầu thủ tồi. Tôi rất buồn khi thấy Messi khóc”.

Rất nhiều CĐV đã coi đây là một hành động “nghĩa hiệp” và dành lời khen ngợi cho CR7. Thậm chí, có ý kiến còn cho rằng câu an ủi trên chứng tỏ Ronaldo cứng cỏi và mạnh mẽ hơn Messi.

Tuy nhiên, có vẻ như ngôi sao người BĐN chưa hề nói những câu đầy ý nghĩa kia. Bởi thông tin này gần như không xuất hiện trên các tờ báo đình đám ở TBN hay Anh, nơi Ronaldo được quan tâm đặc biệt.

Theo tìm hiểu, câu nói của Ronaldo xuất hiện trên một trang web khá bất ngờ: NJ.com. Đây là trang web tự giới thiệu là lớn nhất về tin tức của bang New Jersey (Hoa Kỳ). Càng bất ngờ hơn, NJ dẫn nguồn từ một bài viết trên Facebook mang tên Copa Mundial FIFA Colombia.

Tiết lộ gây sốc về hành động nghĩa hiệp của Ronaldo với Messi - Ảnh 1.

Bài viết trên Copa Mundial FIFA Colombia

Trên Reddit, một trang web chia sẻ thông tin rất lớn, nhiều người hâm mộ đã đặt câu hỏi về tính xác thực của bài viết.

Tài khoản KidSpartacus thắc mắc: “NJ.com? Sao mà trang web của bang mà tôi sống lại đưa tin tức này? Họ còn lắm thứ để lo lắng hơn chứ, như bánh mì cuộn thịt lợn chẳng hạn.”

Một CĐV khác mỉa mai: “Ngôi sao lớn của BĐN và Real, đã cạnh tranh với Messi nhiều năm, không kìm nén nổi và tâm sự với Facebook Copa Mundial FIFA Colombia ư? Nghe có vẻ đáng tin cậy!”.

Bình luận được nhiều lượt “like” nhất: “Một lời trích dẫn giả! Nếu Ronaldo nói điều này thật, nó sẽ xuất hiện khắp các mặt báo chứ không chỉ nằm ở mấy bài viết trên mạng xã hội”.

Tiết lộ gây sốc về hành động nghĩa hiệp của Ronaldo với Messi - Ảnh 2.

Việc Ronaldo đã từng an ủi Messi trước đây khiến lời trích dẫn bỗng trở nên cực kỳ “hot” dù tính xác thực không cao.

Đây không phải lần đầu tiên thế giới bóng đá tranh cãi vì những câu trích dẫn chẳng biết từ đâu ra.

Cách đây vài ngày khi ĐT Anh thua trận, có thông tin rằng Joe Hart đã nói thẳng mặt cầu thủ Iceland rằng: “Chúng ta không thể thua họ được, họ chẳng là cái thá gì cả”. Ngay sau đó, người ta phát hiện câu trích dẫn trên là sản phẩm của một tài khoản Twitter.

Gary Neville cũng từng một phen lao đao khi còn dẫn dắt Valencia. Đội bóng của ông lúc đó vừa thua Barca 0-7. Gary bị cho là tuyên bố: “Thua 0-7, tôi chẳng dám nhìn mặt gia đình mình nữa”. Nếu không sớm biết ra đây là “hàng giả”, chắc chắn gia đình Gary Neville sẽ còn trách anh dài dài.

nhan dinh bong da