Tin chuyển nhượng Xác nhận Arsenal gửi lời đề nghị mua Granit Xhaka

20160518_573bb2de95485
CLB Gladbach thông báo trên trang chủ đã nhận được lời đề nghị của một CLB bí mật ở thương vụ Granit Xhaka. Theo tờ Goal, CLB đó chính là Arsenal.

Ngày hôm qua, phát biểu trên tờ Bild, tiền vệ người Thụy Sĩ, Granit Xhaka đã xác nhận sẽ rời khỏi M.Gladbach. Anh nói: “Hiện đã có một số cuộc đàm phán. Quyết định có khả năng sẽ được đưa ra trước VCK EURO 2016. Tôi đã ra mắt M.Gladbach ở trận gặp Darmstadt và trận cuối cùng có lẽ cũng là tại Darmstadt. Một vòng quay đã khép lại”.

Xác nhận Arsenal gửi lời đề nghị mua Granit Xhaka

Ngay sau đó, trang chủ của CLB nước Đức đã xác nhận rằng đã nhận được lời đề nghị từ một CLB bí mật. Theo tờ Goal, CLB đó chính là Arsenal, đội bóng đã theo đuổi Granit Xhaka trong suốt thời gian qua.

Trong đó có đoạn: “Giám đốc thể thao của CLB M.Gladbach, Max Eberl, có thể xác nhận rằng chúng tôi đã nhận được lời đề nghị mua lại cầu thủ Granit Xhaka. CLB vẫn đang xem xét lời đề nghị này”.

Cũng theo tờ Goal, mức giá của Granit Xhaka ở thời điểm này vào khoảng 30 triệu euro. Trong khi đó, Arsenal đang nỗ lực kéo mức phí phải trả ban đầu cho M.Gladbach. Thay vào đó, họ muốn đính kèm những khoản thưởng khác nhau vào trong hợp đồng (như vụ Martial tới M.U).

nhan dinh bong da