Barca bị trọng tài cướp trắng một quả penalty?

3003572
Theo tờ Sport, đáng ra Barcelona phải được hưởng 1 quả 11m ở trận thua Atletico 0-2 tại tứ kết lượt về Champions League.

Barca bị trọng tài cướp trắng một quả penalty?

Tình huống tranh cãi này xảy ra ở phút 90 trận Atletico thắng Barca. Khi tỷ số đang là 2-0 nghiêng về chủ nhà, Gabi rõ ràng đã để bóng chạm tay trong vòng cấm của Atletico.

Thế nhưng thay vì cho Barca hưởng 1 quả 11m, trọng tài người Italia Rizzoli chỉ cho Gã khổng lồ xứ Catalan hưởng 1 quả phạt bên ngoài vòng cấm.

Quyết định của ông Rizzoli khiến các cầu thủ Barcelona hết sức bất bình nên phản đối dữ dội. Hậu quả, Arda Turan đã phải nhận thẻ vàng vì phản đối quyết định của ông vua sân cỏ người Italia.

Chắc chắn NHM Barca sẽ còn nhớ mãi cái tên Rizzoli sau trận thua Atletico đêm qua. Tương tự, người hâm mộ Atletico cũng sẽ nhớ mãi cái tên Rizzoli bởi vị trọng tài người Italia này thường mang đến điềm may cho đội bóng Madrid.

Bằng chứng là tính cả trận thắng Barca đêm qua, Atletico đã thắng đến 4 trận khi Rizzoli điều khiển các trận đấu của họ.

Thắng 2-0 ở tứ kết lượt về, Atletico xuất sắc loại nhà vô địch Champions League 2014/15, Barca với tổng tỷ số 3-2 chung cuộc và xứng đáng có mặt ở bán kết.

nhan dinh bong da