BLĐ Atletico tố Barca được UEFA và các trọng tài bảo vệ

pay-luis-suarez
Sau thất bại 1-2 trên sân Camp Nou đêm qua, hậu vệ Atletico Madrid đã lên tiếng chỉ trích thậm tệ các trọng tài và UEFA.

BLĐ Atletico tố Barca được UEFA và các trọng tài bảo vệ

Atletico đã bất ngờ có bàn mở tỉ số của Torres ở phút 25. Tuy nhiên ngay sau đó, tiền đạo này phải nhận liên tiếp 2 thẻ vàng và bị đuổi khỏi sân. Chơi thiếu người từ cuối hiệp 1, Atletico không thể bảo toàn tỉ số và bị thua ngược 1-2.

Trong khi Torres bị truất quyền thi đấu thì người ghi bàn cho Barca, Luis Suarez vẫn xuất hiện trên sân cho dù có hành động đá nguội rất xấu với Juanfran và đẩy ngã Filipe Luis thô thiển. Chính điều này khiến người Atletico “nổi điên” sau thất bại.

Hậu vệ cánh trái Filipe Luis nói: “Thẻ đỏ (của Torres) quá bất công và nó làm thay đổi hoàn toàn trận đấu. Barcelona được bảo vệ. Khi bạn đối đầu với Barcelona, bạn sẽ biết rằng họ là 1 CLB rất mạnh mẽ.

Có 1 nỗi sợ hãi hiện hữu về khả năng Barcelona bị loại. Việc đó sẽ làm UEFA bị tổn thương lớn. Ở trận đấu với Real Madrid, Suarez cũng từng có hành động tương tự. Tôi không biết họ phải làm những gì mới bị đuổi khỏi sân.

Fernando phạm 2 lỗi, 2 thẻ vàng. Các trọng tài không xem các trận đấu giữa Madrid và Barcelona. Sẽ có 8 thẻ đỏ. Tôi không biết những gì các cầu thủ Barcelona phải làm để nhận 1 thẻ đỏ. Tôi từng bị đuổi (ở La Liga), đó là quyết định chính xác. Nhưng các đội bóng khác không được đối xử công bằng như vậy.” 

nhan dinh bong da