FA “xé luật” xếp trận Man United trùng lịch Champions League

mu6
LĐBĐ Anh (FA) thêm một lần nữa coi thường những quy định của UEFA khi xếp lịch trận đá lại vòng tứ kết FA Cup giữa West Ham và Man United trùng với vòng tứ kết Champions League.

FA "xé luật" xếp trận Man United trùng lịch Champions League

FA vừa ấn định lịch trận đá lại vòng tứ kết FA Cup giữa West Ham và Man United. Cụ thể, 2 đội sẽ gặp nhau tại Upton Park vào đêm 14/4 tới để quyết định tấm vé vào bán kết sau khi cầm chân nhau 1-1 tại Old Trafford.

Điều đáng nói là FA đã xếp lịch trận West Ham – Man United trùng với đêm diễn ra 2 trận lượt về vòng tứ kết Champions League giữa Atletico- Barcelona và Benfica -Bayern Munich.

Đây rõ ràng là hành động thách thức UEFA của FA bởi theo quy định của LĐBĐ châu Âu, những trận đấu thuộc hệ thống giải quốc nội không được phép diễn ra vào ngày Champions League thi đấu.

Trước cặp West Ham- Man United, FA cũng tỏ ra cứng đầu khi xếp lịch trận đá lại vòng 1/8 FA Cup giữa Hull và Arsenal trùng với ngày Real Madrid đánh bại Roma và Wolfsburg hạ gục Gent ở vòng 1/8 Champions League.  Nhiều khả năng FA sẽ bị UEFA phạt nặng vì những vi phạm này.

nhan dinh bong da