“Gánh đội” vào bán kết, Ronaldo thiết lập 2 kỷ lục

ronaldo-tin-real-di-tiep
Cris Ronaldo xứng đáng được điểm 10 khi lập hat-trick giúp Real loại Wolfsburg khỏi Champions League. Không những vậy, CR7 còn thiết lập hai kỷ lục liên tiếp.

"Gánh đội" vào bán kết, Ronaldo thiết lập 2 kỷ lục

Để thua 0-2 ở tứ kết lượt đi, Real Madrid đã xuất sắc đánh bại Wolfsburg 3-0 ở lượt về để giành vé vào bán kết. Không ai khác, Cris Ronaldo là ngôi sao sáng nhất khi ghi cả 3 bàn giúp Kền kền trắng có cuộc lội ngược dòng ngoạn mục.

Không chỉ giúp Real Madrid sống dậy từ cõi chết mà Cris Ronaldo còn lập thêm 2 kỉ lục vô tiền khoáng hậu trong lịch sử Champions League với cú hat-trick trước Wolfsburg.

Cụ thể, hat-trick trước Wolfsburg là cú hat-trick thứ 3 của Cris Ronaldo ở Champions League mùa này. Ngôi sao người Bồ Đào Nha trở thành cầu thủ đầu tiên ghi 3 hat-trick trong một mùa giải ở giải đấu danh giá nhất châu Âu.

Ngoài kỉ lục trên, Cris Ronaldo còn lập kỉ lục khi trở thành cầu thủ đầu tiên ghi 15 hoặc hơn 15 bàn tại Champions League ở 2 mùa khác nhau. Mùa 2013/14, Cris Ronaldo từng ghi đến 17 bàn còn đến thời điểm này của mùa giải ngôi sao Real đã có 16 bàn tại Champions League.

nhan dinh bong da