Ronaldo nói gì sau khi đưa Real vào bán kết Champions League?

4780881
Chắc chắn, cầu thủ gây ấn tượng mạnh nhất trong loạt trận đêm qua là Cristiano Ronaldo. Siêu sao người Bồ Đào Nha đã lập cú hat-trick ấn tượng để giúp Real Madrid lội ngược dòng vượt qua Wolfsburg.

Ronaldo nói gì sau khi đưa Real vào bán kết Champions League?

Như vậy là hai đội bóng đầu tiên giành quyền vào bán kết UEFA Champions League mùa này đã được xác định, đó là Real Madrid và Man City. Chắc chắn, cầu thủ gây ấn tượng mạnh nhất trong loạt trận đêm qua là Cristiano Ronaldo. Siêu sao người Bồ Đào Nha đã lập cú hat-trick ấn tượng để giúp Real Madrid lội ngược dòng vượt qua Wolfsburg.

Cristiano Ronaldo đã chia sẻ trong cuộc họp báo sau trận: “Tôi đã nói đây sẽ là một đêm huyền diệu và điều đó đã xảy ra. Tôi muốn nhấn mạnh nỗ lực của cả đội, công sức chúng tôi bỏ ra trong cả trận đấu, chúng tôi thực sự đã chơi rất tốt và tất nhiên là nhờ một phần vào sự cổ vũ cuồng nhiệt của khán giả. Họ thật tuyệt vời, họ đã tiếp thêm sức mạnh để chúng tôi giành chiến thắng trong một trận đấu khó khăn khi đã bị dẫn trước 0-2. Đây là một buổi tối hoàn hảo của Real.”


Siêu sao người Bồ Đào Nha cũng cho biết về đối thủ muốn gặp ở vòng đấu tiếp theo:

“Thật khó nói. Atletico Madrid là đội bóng có hàng phòng ngự vững chắc nhất, rất khó để ghi bàn vào lưới họ. Nhưng Barcelona là đội bóng xuất sắc nhất châu  u lúc này. Thật khó để tôi có thể đưa ra lựa chọn của mình. Cả hai đều là những đối thủ mạnh và khó chơi. Tôi không biết nữa, nếu được lựa chọn thì tôi thích gặp Benfica.”

nhan dinh bong da