Chân sút người Mexico Alan Pulido được giải thoát sau vụ bắt cóc

alan-pulidio-696x377
Tại Mexico, vụ việc tiền đạo Alan Pulido bị bắt cóc đang dấy lên những lo ngại về vấn đề an ninh khi Copa America đang đến gần. Dường như muốn mọi thứ lắng xuống nhanh chóng, giới chức trách đã làm mọi thứ có thể để giải cứu tiền đạo đang chơi bóng cho Olympiakos này

Chân sút người Mexico Alan Pulido được giải thoát sau vụ bắt cóc

Hơn 1 ngày sau khi bị bắt cóc tại quê nhà Mexico, chân sút Alan Pulido đã được các cảnh sát địa phương giải thoát thành công trong tình trạng bình thường và không gặp phải tổn thương nào đáng kể. Pulido là nạn nhân của 1 vụ bắt cóc tống tiền được thực hiện bởi  băng nhóm tội phạm khét tiếng Zetas. Tiền đạo đang chơi bóng cho Olympiakos đã nhanh trí gọi cho cảnh sát để thông báo về vị trí mình bị giam giữ.   Hiện tại anh đang cùng gia đình được chăm sóc tại một địa điểm an toàn. 

Hậu vệ của PSG Serge Aurier bị cảnh sát Paris bắt giữ

Trong khi đó tại nước Pháp, hậu vệ đang chơi bóng cho PSG Serge Aurier vừa bị cảnh sát Paris bắt giữ, vì hành vi chống đối và có thái độ xúc phạm với người thi hành công vụ. Được biết Aurier cùng một nhóm bạn được phát hiện đi chơi tại một hộp đêm, sau khi bị cảnh sát gọi lại kiểm tra hành chính, nhóm của Aurier đã không tuân theo, thậm chí còn suýt chút nữa gây ra một vụ ẩu đả với các nhân viên cảnh sát. PSG cho biết họ sẽ theo dõi thêm về vụ việc này trước khi đưa ra án phạt nội bộ dành cho hậu vệ người Bờ Biển Ngà.

 

nhan dinh bong da