Chưa cưới, Messi đã là kẻ “sợ vợ”

Suzy81

Carol Muniz, từng là đoạt danh hiệu Người đẹp giải VĐQG Brazil, đã lên tiếng chê bai Lionel Messi chưa cưới đã tỏ ra mình sợ vợ.

Chưa cưới, Messi đã là kẻ “sợ vợ”

Mới đây, Messi đã quyết định chấm dứt toàn bộ quan hệ với người đẹp Suzy Cortez trên mạng xã hội. Suzy nổi tiếng từ sau cuộc thi Hoa hậu vòng 3 ở Brazil, là CĐV Barca và cuồng Messi.

Vì bạn gái Antonella Roccuzzo không thích, Messi buộc phải đưa tài khoản của Suzy vào chế độ “block”.

Điều này tạo nên những phản ứng mạnh mẽ trên mạng xã hội trong thời gian qua, đặc biệt là những người đẹp quan tâm đến bóng đá và cá nhân Messi.

Đã có những phản ứng chê bai Messi, trong đó có người đẹp Carol Muniz. Thích Neymar, luôn khao khát được ngủ cùng Cristiano Ronaldo, nên Carlo dễ tìm được cớ để chỉ trích Messi.

“Anh ta chưa cưới, nhưng đã cho thấy mình là một kẻ sợ vợ,” Carol bình luận.

Theo Carol, những gì trên mạng xã hội chỉ là tương tác qua lại. Messi là người công chúng nên càng phải có sự tương tác. “Antonella quá ghen tuông, còn Messi thì nhu nhược.”

Chưa cưới, Messi đã là kẻ “sợ vợ” Chưa cưới, Messi đã là kẻ “sợ vợ” Chưa cưới, Messi đã là kẻ “sợ vợ” Chưa cưới, Messi đã là kẻ “sợ vợ” Chưa cưới, Messi đã là kẻ “sợ vợ” Chưa cưới, Messi đã là kẻ “sợ vợ” Chưa cưới, Messi đã là kẻ “sợ vợ”

nhan dinh bong da