Cười sặc với phiên bản Mỹ Linh siêu ác của bạn gái Công Phượng

hoaMinzy1

(BDTT) – Mới đây, trong một game show trên truyền hình, bạn gái Công Phượng – Hòa Minzy vừa khiến khán giả cười nghiêng ngả với với phiên bản Mỹ Linh cực ác.

Cười sặc với phiên bản Mỹ Linh siêu ác của bạn gái Công Phượng
Phiên bản Mỹ Linh siêu ác của Hòa Minzy. Ảnh: Internet.
Trong chương trình, Hòa Minzy phải hóa thân thành nữ Diva Mỹ Linh và thể hiện ca khúc “Em mơ về anh”. Phiên bản Mỹ Linh bị lỗi của Hòa Minzy khiến khán giả có mặt trong khán phòng và khán giả xem truyền hình cười ngất. Tuy nhiên, đó chỉ là phần biểu diễn. Về phần bắt chước giọng nói và hát của Mỹ Linh, Hòa Minzy đã làm khá tốt. Cô đã truyền tải được sự thanh thoát và sâu lắng qua cách nhả chữ tròn trịa và cách phiêu.

Để làm được điều này, bạn gái Công Phượng đã nỗ lực rất nhiều, cô đứng trước gương ngày này qua ngày khác để tập luyện. Cô cho biết, bắt chước Mỹ Linh khó nhất là ở cách hát tròn vành rõ chữ cùng với việc thể hiện cảm xúc qua đôi mắt luôn mở to.

Bên cạnh đó, để có được một tiết mục khiến khán giả và giám khảo cười rũ rượi, cũng phải nhờ đến các chuyên gia hóa trang giúp sức. Đồng thời, để khắc phục nhược điểm là thân thể gầy gò so với phiên bản gốc, Hòa Minzy đã phải độn thêm rất nhiều để biến thân hình mảnh mai của cô trở nên đẫy đà và quyến rũ hơn.

Còn nhớ, trước đây Hòa Minzy từng chia sẻ rằng cô muốn NHM nhớ đến cô là một ca sĩ, chứ không muốn bị gọi là “bạn gái của cầu thủ” và cô đang nỗ lực từng ngày để biến điều đó thành hiện thực, nhất là trong thời gian này, khi Công Phượng đang ở Nhật Bản thi đấu.

Video Hòa Minzy giả là nữ Diva Mỹ Linh:

nhan dinh bong da