HLV Leipzig bị chuột rút khi ăn mừng suất thăng hạng

trainer-ralf-rangnick-beim-versuch-rb-stuermer-davie-selke-zu-entkommen-
Ngoài chức vô địch, tuần qua tại Bundesliga cũng đã xác định được cái tên thứ 2 thăng hạng là CLB RB Leipzig. Đây là 1 CLB đặc biệt khi đội bóng này mới chỉ được thành lập vào năm 2009, nhưng đã thăng đến 5 hạng chỉ trong 6 năm.

HLV Leipzig bị chuột rút khi ăn mừng suất thăng hạng

Sau khi đánh bại Karlsruher tại vòng 33 giải hạng 2 Đức, CLB Leipzig chính thức có mặt tại Bundesliga ở mùa tới. Lễ ăn mừng đã bắt đầu với màn đổ bia vào người đã quá quen thuộc ở Đức. Không muốn bị đổ bia vào người, HLV Ralf Rangnick bỏ chạy. Nhưng ông quên mất một điều rằng mình đã già rồi. Pha tăng tốc bất chợt khiến ông bị chuột rút. Kết quả là người thì vẫn ướt, chân lại còn đau. Phải mất một thời gian, ông Rangnick mới có thể đứng dậy ăn mừng được. Đến cả trợ lý của HLV này còn bất ngờ với sự liều lĩnh với sức khỏe của chiến lược gia 57 tuổi.

“Tôi không biết sao ông ý lại phải chạy nhanh như thế. Tôi chưa từng thấy ông ấy chạy với tốc độ như thế bao giờ cả. Có lẽ do lâu không vận động nên cơ bắp của ông ấy đã gặp 1 số vấn đề”, HLV Achim Beierlorzer chia sẻ sau sự cố.

Về sức khỏe thì có lẽ HLV Rangnick chẳng hơn ai, nhưng về tài năng thì người ta có lẽ phải nhìn chiến lược gia bằng con mắt đầy ngưỡng mộ. Ông đã giúp CLB mới chỉ được thành lập cách đây 7 năm lần đầu góp mặt tại hạng đấu cao nhất nước Đức. HLV Rangnick, chúc ông mau khỏe và chào mừng Leipzig đến với Bundesliga!

 

nhan dinh bong da