Leicester vô địch Premier League, ông chủ người Thái tặng mỗi cầu thủ một xe Mercedes

2fb3205b00000578-79896-khun_vichai_worth_an_estimated_1billion_wiped_off_leicester_s_10-m-10_1451560086926
Tỷ phú người Thái Lan Vichai Srivaddhanaprabha đã quyết định tặng mỗi cầu thủ cùng thành viên BHL một chiếc xe hơi sau khi giúp Leicester vô địch giải Ngoại hạng Anh mùa này.

Leicester vô địch Premier League, ông chủ người Thái tặng mỗi cầu thủ một xe Mercedes

Cầu thủ Leicester đang sống trong những ngày tháng hạnh phúc khi mới đây họ đã lên ngôi vô địch giải Ngoại hạng Anh sớm trước hai vòng đấu. 

Chức vô địch được xem là một bất ngờ lớn, bởi khi mùa giải 2015/16 khởi tranh, ‘Bầy cáo’ không hề được đánh giá cao. Nhân sự kiện Leicester lên ngôi vô địch, tỷ phú người Thái Lan Vichai Srivaddhanaprabha đã quyết định tặng mỗi cầu thủ cùng thành viên BHL một chiếc xe hơi nhãn hiệu Mercedes B-Class.

Được biết mỗi chiếc xe sẽ có giá hơn 32.000 bảng, và với gần 30 cầu thủ trong đội hình, Vichai Srivaddhanaprabha sẽ phải bỏ ra hơn 1 triệu bảng để mua đủ xe tặng các thành viên.

Không chỉ tặng xe, ông chủ người Thái Lan còn quyết định bao toàn bộ chi phí cho thầy trò HLV Claudio Ranieri sang “thành phố thiên thần” Las Vegas, Mỹ để ăn mừng chiến thắng.

Theo tờ Sport Mail, nhiều cầu thủ Leicester gần như đổi đời sau chức vô địch Premier League mùa này. Theo đó, khi BTC giải Ngoại hạng chi trả tiền thưởng, mỗi thành viên trong CLB dự kiến sẽ nhận được hơn 6 triệu bảng. Đây là số tiền lớn so với thu nhập của nhiều cầu thủ ở Leicester.

 

nhan dinh bong da