Sakho có nguy cơ mất Euro 2016

16_256485941

Blaise Matuidi của Sakho đã lên tiếng bênh vực người đồng hương Mamadou Sakho sau nghi án doping của hậu vệ đội tuyển Pháp.

Sakho có nguy cơ mất Euro 2016
Sakho sẽ lỡ Euro vì dính doping

Tiền vệ đang chơi cho PSG đã không ngần ngại chia sẻ sự đồng cảm của mình trên báo giới rằng nếu tuyển Pháp mất Sakho thì đó là một thiệt thòi vô cùng lớn với đội tuyển. “Tôi thật sự rất buồn khi nghe tin dữ này và tôi thông cảm cho cậu ấy như một người anh trai dù bất cứ điều xấu nào có thể xảy ra đi nữa”.

Matuidi không tin vào việc Sakho không thể vượt qua bài kiểm tra doping vì anh cho rằng hậu vệ này rất trung thực và từ trước đến nay anh ấy luôn chơi bằng chính nội lực và tâm huyết của mình.

Mamadou Sakho của Liverpool đã bất ngờ không vượt qua được buổi kiểm tra doping đột xuất hôm 23/4 vừa rồi. Buổi kiểm tra này thực chất đã được tiến hành sau trận Man United Liverpool 1-1 ở tứ kết lượt về Europa League và đến nay, kết quả dương tính của Sakho mới được công bố.

Khi kết quả đáng buồn này được công bố thì cơ hội dự Euro 2016 của hậu vệ này dường như đang nhỏ dần. Hơn hết án phạt trước mắt Sakho lúc này là việc bị treo giò 6 tháng cùng Liverpool. Cũng cùng hoàn cảnh tương tự như anh, Kolo Toure đã phải chịu án phạt 6 tháng của FA khi anh còn khoác áo Man City năm 2011.

nhan dinh bong da