Top 5 sai lầm của trọng tài Công Khanh

cats-1457795236941
Trọng tài Hoàng Công Khanh trở thành tâm điểm của những tranh cãi không còn quá xa lạ. Đây là lần thứ 2 trong mùa giải năm nay, vị vua áo đen này chịu sự phản ứng dữ dội từ BHL và các cầu thủ. Thậm chí, trọng tài Công Khanh còn được nhắc đến khá nhiều ở những trận đấu ông cầm còi trong quá khứ.

Top 5 sai lầm của trọng tài Công Khanh

Sự cố rút nhầm thẻ tại BTV Cup 2013

Cái tên Hoàng Công Khanh gây chú ý bởi sự cố rút nhầm thẻ trong một trận đấu tại BTV Cup cách đây 3 năm. Thay vì truất quyền thi đấu của cầu thủ số 21, ông quyết đoán đuổi cầu thủ số 22 ra khỏi sân bất chấp sự ngạc nhiên của anh. Điều đáng nói, trong tài này đã chủ quan quyết định mà không hội ý cùng các trợ lý của mình.

SLNA phản đối các quyết định của trọng tài Hoàng Công Khanh

Vòng 14 V.League, SLNA gặp B. Bình Dương trên sân khách. Trận đấu khép lại với những lời phàn nàn của BHL lẫn cầu thủ đội bóng xứ Nghệ trước các quyết định xử lý của trọng tài Hoàng Công Khanh có phần thiên vị đội chủ nhà. Thậm chí, Football channel còn ghi lại ý kiến chỉ trích của Quế Ngọc Hải với cách điều hành của vị vua áo đen này.

CLB Thanh Hoá từ chối trọng tài Hoàng Công Khanh bắt chính

Bàn gỡ hoà ở phút bù 90 + 6 của Hải Phòng chính là giọt nước tràn ly cho sự bất bình của CLB Thanh Hoá hướng về trọng tài Nguyễn Công Khanh. Trong công văn gửi VFF và VPF, lãnh đạo đội bóng này đã viết: VFF, ban tổ chức, ban trọng tài chỉ nên bố trí những trọng tài có chuyên môn và đạo đức tốt khách quan, trung thực điều khiển các trận đấu, không nên bố trí những trọng tài như trọng tài Hoàng Phạm Công Khanh bắt chính, vì chuyên môn đã kém, đạo đức lại tồi. Từ nay về sau CLB Thanh Hóa xin từ chối những trận của đội Thanh Hóa khi trọng tài Hoàng Phạm Công Khanh bắt chính.

Văn Quyết đẩy ngã trọng tài Hoàng Công Khanh

Ở vòng 4 V.League năm nay, trọng tài Công Khanh trở thành tâm điểm khi bị Văn Quyết đẩy ngã. Trước khi tình huống này diễn ra, ông đã khước từ thổi phạt 11m cho Hà Nội T&T. Sau trận đấu này, Văn Quyết bị treo giò 5 trận và bị cấm thi đấu cho ĐTQG.

HLV Lê Huỳnh Đức phê phán gay gắt trọng tài Công Khanh 

Sau trận đấu với B. Bình Dương chiều qua, HLV Lê Huỳnh Đức vô cùng bực tức với những lần rút thẻ của trọng tài Công Khanh. Đỉnh điểm là quyết định phạt thẻ đối với thủ môn Lê văn Hưng ở những phút cuối trận, một quyết định mà nhà cầm quân của SHB Đà Nẵng khẳng định, ông sẵn sàng nộp phạt cho VFF chỉ để làm cho ra lẽ tình huống này.

nhan dinh bong da