Triệu Văn Cường và nỗi trăn trở với quần vợt Sóc Trăng

cuong1-1
Trong quá khứ, Triệu Văn Cường từng vô địch quốc gia các lứa tuổi từ U12 đến U18. Thậm chí ở lứa tuổi từ U10 đến U12, Cường từng đánh ngang ngửa với Lý Hoàng Nam, tay vợt số 1 quốc gia ở thời điểm hiện tại…

Triệu Văn Cường và nỗi trăn trở với quần vợt Sóc Trăng

Đây là Triệu Văn Cường, tay vợt duy nhất của Sóc Trăng tham dự giải quần vợt vô địch nam toàn quốc năm 2016. Do không có dồng đội đi cùng nên chàng trai Khmer cũng không có luôn người tập chung. Thế là để làm quên sân bãi và cảm giác bóng, Cường phải tập nhờ cùng các VĐV Quân Đội.

Trong quá khứ, Triệu Văn Cường từng vô địch quốc gia các lứa tuổi từ U12 đến U18. Thậm chí ở lứa tuổi từ U10 đến U12, Cường từng đánh ngang ngửa với Lý Hoàng Nam, tay vợt số 1 quốc gia ở thời điểm hiện tại. Nhưng khác với Lý Hoàng Nam được tạo điều kiện đi thi đấu nhiều nơi, một năm, Triệu Văn Cường chỉ dự từ 2 đến 3 giải trong nước, và gần như không hề biết đến những chuyến tập huấn hay thi đấu ở nước ngoài.


20 tuổi, Cường vẫn còn nhiều cơ hội để phát triển và theo đuổi con đường quần vợt chuyên nghiệp nếu em quyết định đầu quân cho một đơn vị khác. Thế nhưng, với tình yêu quê hương, chàng trai Khmer đã lựa chọn một con đường khó khăn hơn  khi chấp nhận ở lại để trở thành lá cờ đầu của quần vợt Sóc Trăng và góp phần phát triển phong trào quần vợt nơi đây. Và có lẽ, những nhà quản lý sẽ có cách để ghi nhận, để tri ân những đóng góp của Triệu Văn Cường.

Triệu Văn Cường và nỗi trăn trở cùng quần vợt Sóc Trăng

<span property="media:title" content="Triệu Văn Cường và nỗi trăn trở cùng quần vợt Sóc Trăng" />

nhan dinh bong da