Zidane và những vụ rách quần trên sân cỏ

rach-quan-28416-1
Chỉ trong vòng 2 tuần, HLV Zinedine Zidane đã bị rách 2 cái quần trong 2 trận đấu của Real Madrid ở Champions League. Nhưng chiến lược gia người Pháp không phải là trường hợp duy nhất gặp vấn đề với trang phục khi xuất hiện trên sân…

Zidane và những vụ rách quần trên sân cỏ

Wayne Rooney
Ở thời kì đỉnh cao phong độ, Wayne Rooney có lối thi đấu vô cùng hăng hái. Vậy nên, chẳng bất ngờ khi có lần chàng tiền đạo của Manchester United rách toạc cả quần lót bên trong. Ấy thế mà anh vẫn ham đá tới mức thay quần ngay trên sân mà chẳng chịu vào phòng thay đồ.

Wayne Routledge
Các hậu vệ sẽ không chừa cách nào để ngăn cản đối phương ghi bàn, và Martin Skrtel là một trong số đó. Trong một trận đấu giữa Liverpool và Swansea, anh kéo Wayne Routledge mạnh đến mức chỉ còn mỗi cái gấu quần còn lành lặn.

David Moyes
Với các HLV, chuyện rách quần cũng chẳng hiếm, nhất là với những ai đứng ngồi không yên cả trận đấu như David Moyes. Cũng phải thôi, Real Sociedad của ông khi ấy đang chống xuống hạng thì sao mà ngồi một chỗ được.

Pep Guardiola
Rách quần không phải là thảm họa với Pep Guardiola, mà là thảm họa với vợ ông, một nhà thiết kế thời trang. Bộ vest của vị HLV TBN được chính tay cô vợ Cristina may cho, và có thể hình ảnh này sẽ khiến cô mất điểm với các đồng nghiệp.

Jose Mourinho
Nhắc đến Jose Mourinho thì chúng ta chẳng thể nào quên những màn ăn mừng cuồng nhiệt của ông. Khi vô địch Champions League, Mourinho còn ăn mừng mạnh mẽ hơn bao giờ hết, và có vẻ như nó đã vượt quá sức chịu đựng của chiếc quần này.

Zidane và những vụ rách quần nổi tiếng trên sân cỏ

<span property="media:title" content="Top 5 cặp đôi đáng chú ý trong làng cầu lông thế giới" />

nhan dinh bong da